Thông báo về việc Tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân hệ chính quy Ngành QTL khóa 42 và Ngành Luật, TMQT, QTKD, NNA khóa 43

THÔNG BÁO

Về việc tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân hệ chính quy

Ngành QTL khóa 421 và Ngành Luật, Luật TMQT, QTKD, AVPL khóa 43

 

Thực hiện Kế hoạch số 714/KH-ĐHL ngày 07/9/2022 về việc tổ chức Lễ trao bằng cử nhân hệ chính quy năm 2022; trên cơ sở khảo sát ý kiến của sinh viên ngành Quản trị - Luật Khóa 42 và ngành Luật, Luật Thương mại Quốc tế, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh Khóa 43; căn cứ cuộc họp giữa BTC và các Bán cán sự lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội sinh viên ngày 19/9/2022, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh thông báo về thời gian, địa điểm tổ chức Lễ trao bằng cử nhân hệ chính quy năm 2022, cụ thể như sau:

1. ĐỊA ĐIỂM, THỜI GIAN

1.1. Địa điểm: Trường Đại học luật TP. HCM - Cơ sở Bình Triệu, số 123 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

1.2. Thời gian: Cả ngày Thứ bảy, 01/10/2022.

Theo kết quả bốc thăm do các Lãnh đạo khoa thực hiện trong cuộc họp BTC ngày 22/09/2022, thứ tự các khoa lên sân khấu nhận bằng như sau:

Buổi sáng, sinh viên có mặt lúc 7h00

Buổi chiều, sinh viên có mặt lúc 13h

- Đợt 1: Các lớp CLC, AUF, CJL, LE, SQDB

- Đợt 2: Khoa Luật Hành chính nhà nước

- Đợt 3: Khoa Luật Quốc tế (TMQT và QT)

- Đợt 4: Khoa Luật Dân sự

- Đợt 5: Khoa Luật Thương mại

- Đợt 6: Khoa Quản trị (QTLvà QTKD)

- Đợt 7: Khoa Luật Hình sự

2. ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỄ

Sinh viên ngành Quản trị - Luật Khóa 42 và ngành Luật, Luật Thương mại Quốc tế, Quan trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh Khóa 43 được công nhận tốt nghiệp đợt 1 năm 2022, đăng ký xác nhận tham dự lễ như sau:

2.1. Thời gian, địa điểm đăng ký:

- Thời gian: ngày 24, 25/09/2022 (Sáng: từ 8h00 - 11h00; Chiều: từ 13h30 - 16h30).

- Địa điểm: Phòng Công tác sinh viên - A103, cơ sở Nguyễn Tất Thành, Quận 4.

Ghi chú: sinh viên có thể đến đăng ký trực tiếp; thông qua BCS lớp hoặc người thân.

2.1. Nội dung thực hiện đăng ký:

- Đóng kinh phí thuê thiết bị theo nhu cầu (thuê nhà bạt, âm thanh, sân khấu, màn hình led, ghế ngồi,…): 300.000đ/sinh viên. Ký tên vào danh sách đăng ký.

- Nhận lễ phục tốt nghiệp (thế chân là 500.000 đồng/bộ, Ban tổ chức sẽ hoàn trả khi sinh viên trả lễ phục theo đúng quy định)

- Nhận phiếu thông tin và quy trình lên sân khấu nhận bằng (có thể tải và in Mẫu Phiếu này tại địa chỉ: https://pctsv.hcmulaw.edu.vn

3. KHEN THƯỞNG:

Danh sách sinh viên được khen thưởng về thành tích học tập, công tác quản lý lớp, công tác Đoàn – Hội, đóng góp trong hoạt động nhà trường…sinh viên xem trên Website: https://pctsv.hcmulaw.edu.vn sau ngày 29/9/2022.

4. QUY TRÌNH TỔ CHỨC:

4.1. Bước 1: Đăng ký tham dự lễ

Sinh viên xác nhận tham dự lễ với  Phòng CTSV tại A103 – cơ sở Nguyễn Tất Thành trong 2 ngày 24, 25/9/2022. Danh sách dự lễ và sinh viên các khoa lên nhận bằng sẽ được đang trên website: https://pctsv.hcmulaw.edu.vn sau ngày 29/9/2022.

4.2. Bước 2: Nhận lễ phục, Phiếu thông tin lên sân khấu

- Mua lễ phục (mới 100%): 500.000 đồng/bộ

- Mượn lễ phục: ngày 24, 25/9/2022 tại A103 – Phòng CTSV. Khi mượn lễ phục, sinh viên thế chân 500.000 đồng/bộ và nhận 01 Phiếu mượn lễ phục. Tiền thế chân sẽ nhận lại khi trả lễ phục kèm theo phiếu mượn lễ phục sau khi trừ 70.000 đồng/bộ tiền giặt ủi, vận chuyển, quản lý,… lễ phục.

- Nhận phiếu thông tin: Khi lên sân khấu nhận bằng, màn hình LED sẽ hiện thông tin của từng Tân cử nhân nhận bằng theo đúng thứ tự trong danh sách đã công bố. Vì vậy, khi đến đăng ký dự lễ, mỗi sinh viên sẽ nhận 01 Phiếu cung cấp thông tin (Phiếu này sẽ đem theo khi lên sân khấu đưa cho MC để xướng tên Tân cử nhân lúc bước ra sân khấu nhận bằng), hoặc tải mẫu phiếu trên wed https://pctsv.hcmulaw.edu.vn

4.3. Bước 3: Nộp ảnh chân dung

Mỗi Tân cử nhân gửi 01 file ảnh chân dung về link Google form: https://forms.gle/soBULffKFeQx6WQ4A trước ngày 25/9/2022. Ảnh này sẽ xuất hiện cùng thông tin cá nhân trên màn hình Led khi Tân cử nhân lên sân khấu nhận bằng. Lưu ý: BCT có quyền từ chối đối với những ảnh nếu nhận thấy không phù hợp với buổi lễ.

Lưu ý: Khi trả lễ phục sinh viên phải kèm theo Phiếu mượn lễ phục nếu sinh viên làm mất phiếu BTC sẽ không nhận lại lễ phục cũng như hoàn trả lại tiền thế chân.

4.4. Bước 4: Thứ bảy, ngày 01/10/2022

Sinh viên tập trung tại sân trường cơ sở Bình Triệu lúc 7h00 đối với sinh viên dự lễ buổi sáng; lúc 13h00 đối với sinh viên dự lễ buổi chiều, ngồi theo đúng khu vực của khoa, số thứ tự trong danh sách nhận bằng để nghe hướng dẫn quy trình lên sân khấu nhận bằng.

4.5. Bước 5: Nghi thức khai mạc, buổi sáng bắt đầu lúc 7h30; buổi chiều 13h30

- Toàn thể sinh viên cùng đứng lên vỗ tay chào đón Thầy/Cô, Quý Phụ huynh và các đại biểu đến tham dự lễ.

- Lưu ý: Sinh viên không đội mũ; cùng hát quốc ca khi làm lễ chào cờ.

4.6. Bước 6: Nghi thức nhận bằng

- Khi được mời, bắt đầu từ sinh viên có số thứ tự 01 đứng lên tiến về phía sân khấu. Mỗi sinh viên đứng đúng theo thứ tự theo danh sách đã công bố để màn hình LED hiển thị đúng thông tin cá nhân SV khi lên nhận bằng. (Trước khi đến sân khấu, BTC sẽ kiểm tra một lần nữa vị trí từng sinh viên theo thứ tự, những sinh viên không có mặt hoặc đứng nhầm vị trí sẽ bị xóa tên trong hệ thống thông tin hiển thị trên màn hình LED)

- SV di chuyển đến cầu thang bên phải sân khấu -> đưa Phiếu cung cấp thông tin cho MC, chờ MC đọc tên -> bước ra sân khấu, cúi chào Thầy/Cô trao bằng -> tiến đến vị trí danh dự để nhận bằng -> chụp hình với Thầy/Cô trao bằng. Sau khi chụp hình chung với Thầy/Cô trao bằng, sinh viên di chuyển xuống sân khấu phía bên tay trái sân khấu.

Lưu ý: Vì sự trang trọng, sau khi xuống sân khấu, SV tiếp tục trở về chỗ ngồi để dự nghi thức trao bằng của các đợt tiếp theo.

4.7. Bước 7: Trả lễ phục tại Hội trường D101 cơ sở Bình Triệu, cụ thể:

Sinh viên dự lễ buổi sáng trả trước 12h00; sinh viên dự lễ buổi chiều trả trước 17h00. Sau thời gian trên, BTC sẽ không hoàn lại tiền thế chân và xem như sinh viên đồng ý mua bộ lễ phục đó.

5. CHỤP ẢNH LƯU NIỆM TRONG BUỔI LỄ:

Để đảm bảo sự trang trọng cho buổi lễ, trong cuộc họp giữa BTC buổi lễ với BCS các lớp ngày 19/9/2022, đã thống nhất với BTC bố trí 01 nhóm nhiếp ảnh viên với máy chụp ảnh chuyên nghiệp được BTC cấp thẻ tác nghiệp khu vực trước sân khấu và chỉ có người được cấp thẻ mới được phép chụp ảnh có thu phí. Việc chụp hình là không bắt buộc và sẽ do sinh viên thỏa thuận, đăng ký với các thợ chụp ảnh theo nhu cầu cá nhân. Các lớp thuê thợ chụp ảnh riêng, vui lòng đăng ký với BTC thông qua Phòng Công tác sinh viên trước 16h00 ngày 28/9/2022 để được cấp thẻ chụp ảnh.

6. MỘT SỐ LƯU Ý:

- Tất cả sinh viên khi đến dự lễ phải mặc trang phục lịch sự (trang phục kết hợp với lễ phục đẹp nhất với nữ là áo dài; áo sơ-mi màu sáng, dài tay, quần tây đối với cả nam và nữ).

- Sinh viên và người thân tham dự Lễ phải đảm bảo đúng giờ, chịu sự sắp xếp và điều hành của Ban tổ chức; giữ gìn trật tự và an toàn trong suốt quá trình buổi lễ diễn ra.

- Vì số lượng người tham dự lễ rất đông, đề nghị các Tân cử nhân và thân nhân nâng cao ý thức cảnh giác, tự bảo quản tài sản cá nhân, tránh bị kể xấu trà trộn trộm cắp, móc túi.

Ban Tổ chức đề nghị tất cả sinh viên đọc kỹ và tuân thủ nghiêm túc nội dung Thông báo này để buổi lễ thành công tốt đẹp./.

 

Nơi nhận:

- Ban Giám hiệu (báo cáo);

- Các lớp: QTL42, K43 (thực hiện);

- Các khoa (phối hợp);

- Ban biên tập Website;

- Lưu VT, P.CTSV.

HIỆU TRƯỞNG

Đã ký

 

CHI TIẾT THÔNG BÁO TRONG FILE ĐÍNH KÈM: 773 TB-ĐHL TB Lễ TN cử nhân Khóa 42QTL và Khóa 43 Ngành Luật, TMQT, QTKD, NNA.pdf

PHIẾU THÔNG TIN QUY TRÌNH: PHIẾU THÔNG TIN QUY TRÌNH NĂM 2022.pdf

--%>
Top