Thông báo về thời gian, chỗ ngồi tham dự Lễ tốt nghiệp cử nhân chính quy năm 2024

Về thời gian, chỗ ngồi tham dự Lễ tốt nghiệp cử nhân chính quy năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 834/KH-ĐHL ngày 11/7/2024 về việc tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2024; căn cứ sự thống nhất ý kiến giữa Ban tổ chức lễ với các Ban cán sự lớp,
Ban Chấp hành Chi đoàn, Chi hội sinh viên ngày 29/7/2024 và kết quả cuộc họp Ban chỉ đạo và Ban tổ chức ngày 30/7/2024, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh thông báo về thời gian tham dự Lễ tốt nghiệp năm 2024, cụ thể như sau:

1. Thời gian khai mạc: đúng 7h30 ngày 18/8/2024 (Chủ nhật).
  2. Thời gian sinh viên có mặt tại Nhà thi đấu Quân khu 7: 7h00 ngày 18/8/2024.
  3. Phiếu thông tin cá nhân:

Để đề phòng trường hợp sinh viên làm mất hoặc quên đem theo Phiếu thông tin, Ban tổ chức sẽ in và phát Phiếu thông tin cá nhân cho từng sinh viên đã đăng ký tham dự lễ.

4. Danh sách, số thứ tự, số ghế:

Ban tổ chức sẽ công bố danh sách sinh viên đăng ký tham dự lễ, số thứ tự, số ghế vào ngày 16/8/2024. Sinh viên sẽ ngồi theo đúng số thứ tự và số ghế đã công bố trong danh sách này; tham dự xuyên suốt thời gian diễn ra buổi lễ.

- Các Tân cử nhân khi tham dự phải mặc lễ phục và đi vào Hội trường dự lễ theo 02 cửa AB, cụ thể:

+ Cửa A: Gồm nhóm sv Khen thưởng, CLC, LE, Khoa HC-NN, Khoa Hình sự

+ Cửa B: Gồm Khoa Thương mại, Khoa Quốc tế, Khoa Quản trị, Khoa Dân sự

Lưu ý: Ban tổ chức sẽ đóng cửa Nhà thi đấu vào lúc 7h30.

5. Thời gian có mặt tại chỗ ngồi:

Để buổi lễ khai mạc đúng giờ, chậm nhất vào lúc 7h15 cùng ngày, sinh viên phải có mặt và ngồi đúng theo thứ tự trong danh sách, số ghế đã công bố để BTC điểm danh, phổ biến quy trình và phát Phiếu thông tin cá nhân (sinh viên sẽ cầm và gửi Phiếu này cho MC xướng tên mời ra vị trí danh dự đề nhận bằng). Các sinh viên có mặt sau 7h20, BTC sẽ gạch tên trong danh sách tham dự lễ và Slide vinh danh trên màn hình Led hình ảnh, thông tin cá nhân Tân sinh viên lên sân khấu nhận bằng.

Trên đây là nội dung Thông báo về thời gian tham dự Lễ tốt nghiệp cử nhân chính quy năm 2024, đề nghị các Ban cán sự lớp và sinh viên đã đăng ký tham dự lễ triển khai, thực hiện nghiêm túc nội dung của Thông báo này để đảm bảo buổi lễ thành công tốt đẹp./.

Thông báo đính kèm: Thông báo về thời gian, chỗ ngồi tham dư Lễ tốt nghiệp cử nhân chính quy năm 2024.pdf